Yến sào chưng long nhãnYến sào chưng long nhãn
09/10/2017
Vị ngọt thanh khiết với món yến sào chưng long nhãn là món ăn có công dụng giảm mệt mỏi, phục hồi suy nhược cơ thể một cách nhanh chóng, đặc biệt là với những bệnh nhân vừa phẫu thuật xong.
Yến sào bạch vânYến sào bạch vân
09/10/2017
Yến sào được nấu cùng nước dừa thơm và béo là loại thực phẩm thơm mát, thanh ngọt được sử dụng tốt để điều hòa khí huyết, thanh lọc cơ thể đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Súp cua tổ yến hầm bí đỏ thơm ngonSúp cua tổ yến hầm bí đỏ thơm ngon
09/10/2017
Hôm nay, thực đơn Yến Sào Thiên Việt sẽ giới thiệu thêm một món ăn thơm ngon và đầy bổ dưỡng, rất tốt cho phụ nữ mang thai và người già cần bồi bổ sức khỏe.
Tổ yến hầm chim bồ câuTổ yến hầm chim bồ câu
09/10/2017
Tổ yến hầm chim bồ câu là món ăn có hàm lượng dinh dưỡng rất cao, đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ. Yến Sào Thiên Việt giới thiệu bạn các nguyên liệu và cách thực hiện món ăn tổ yến hầm chim bồ câu.
Yến sào hầm đu đủYến sào hầm đu đủ
09/10/2017
Hôm nay Yến Sào Thiên Việt giới thiệu đến cả nhà cách chế biến tổ yến hầm đu đủ, một món ăn giúp bạn bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp tái tạo làn da, tăng cường sức khỏe và duy trì nét đẹp thanh xuân theo thời gian.
Tổ yến hầm sữa tươiTổ yến hầm sữa tươi
09/10/2017
Với thành phần chính của món ăn là sữa tươi và tổ yến, như các bạn đã biết sữa tươi có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc sắc đẹp phụ nữ đặc biệt làm đẹp da, kết hợp với các vi khoáng chất quý hiếm có trong yến sào bạn sẽ có được một món ăn cực kỳ bổ dưỡng giúp phòng bệnh, bồi bổ sức khỏe và chăm sóc làn da của bạn ngày càng tươi sáng và đẹp hơn.