Yến Sào Thiên Việt nhận giải “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015”

Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015 được tổ chức thường niên do Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh, khen thưởng những thương hiệu có sản phẩm và dịch vụ tốt, uy tín. Qua đó, giúp người tiêu dùng có thể nhận biết được những thương hiệu chất lượng, tin cậy và phù hợp với nhu cầu.

Là một thương hiệu có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2013, Yến sào Thiên Việt mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nước yến sào cao cấp nhằm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng. Công ty luôn thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng và luôn cập nhật những nhu cầu để cho ra đời những thức uống cao cấp giúp tăng cường sức khỏe và sắc đẹp cho mọi nhà. Sự đa dạng và tinh tế của yến sào Thiên Việt với giá ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn là điều kiện để Thiên Việt khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.

Thiên Việt luôn đặt chất lượng sản phẩm đến người tiêu dùng là yếu tố quan trọng hàng đầu để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Tất cả sản phẩm yến sào của Thiên Việt có nguồn gốc với nguyên liện 100% yến sào từ Hội An tại đảo Cù Lao Chàm – Quảng Nam bằng công nghệ, quy trình sản xuất hiện đại. Đồng thời, với sự nhiệt tình và tận tâm từ phía nhân viên, chính sách hậu mãi cùng những dịch vụ đi kèm luôn được thực hiện tốt cũng là yếu tố tạo nên thành công của thương hiệu Thiên Việt.

“Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015” là sự ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và là động lực để Thiên Việt tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn.