Hội nghị khách hàng giới thiệu sản phẩm Dailynest

Tại Việt Nam, trong vòng 10 năm trở lại đây đã ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của ngành yến sào với sự ra đời hàng trăm nhãn hiệu sản phẩm khác nhau. Sản phẩm mới ra đời, sản phẩm cũ không ngừng cải tiến công thức, chất lượng để phục vụ người tiêu dùng là những gì có thể thấy trên thị trường yến sào hiện nay.

Với mong muốn đưa ra dòng sản phẩm đột phá đầu tiên trên thị trường yến có sự đầu tư, nghiên cứu về ý tưởng, công thức sản phẩm đến chất lượng bao bì, mẫu mã; sau một thời gian tìm hiểu nghiên cứu thị trường, thị hiếu khách hàng và phát triển sản phẩm; vào ngày 03/07/2016, Công ty Cổ phần và phân phối Dịch vụ Nguyễn Đạt chính thức cho ra mắt sản phẩm mới đến với người tiêu dùng mang tên: yến sào tinh chất gạo Dailynest.


Yến sào tinh chất gạo Dailynest là sự kết hợp tinh túy của hai thành phần chính là tổ yến sào và tinh chất gạo thuần việt giàu giá trị dinh dưỡng. Vẫn là thành phần Yến sào chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhất sử dụng thành phần yến sào được nuôi trong môi trường thiên nhiên trong lành trên hòn đảo Cù Lao Chàm ở Hội An, Quảng Nam. Với chất lượng vượt trội chứa 6% yến sào, tinh chất gạo rang sẽ mang đến người tiêu dùng một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng và có thể thay thế bữa ăn nhẹ hằng ngày.


“Tinh hoa thiên nhiên cho sức khỏe mỗi ngày” chính là thông điệp mà Dailynest muốn trao gửi tới khách hàng. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế công nhận chất lượng. Bằng việc áp dụng công nghệ, dây chuyền hiện đại, sản phẩm yến sào tinh chất gạo Dailynest được sản xuất với chất lượng tốt nhất, đóng chai tiện lợi, thiết kế bao bì đẹp mắt, sang trọng, giá cả phù hợp sẽ là món quà sức khỏe mà Dailynest cam kết mang gần hơn đến người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu cuộc sống năng động. Chúng tôi thực sự tin rằng, với sự ủng hộ hết mình của người tiêu dùng, Dailynest sẽ là một người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mỗi gia đình Việt.


Hiện Dailynest đang được bán tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được từ tất cả Quý vị những suy nghĩ, câu hỏi và những vấn đề cần chia sẻ với Dailynest xin vui lòng liên hệ:

Website: www.yensaothienviet.vn 
Hotline: 08 8660 4422