Vẻ đẹp mộc mạc của Hội An ghi dấu trong lòng du kháchVẻ đẹp mộc mạc của Hội An ghi dấu trong lòng du khách
16/06/2017
Nghề yến ở Hội An đã tồn tại hơn 1.000 năm qua, hiện vẫn được các thế hệ sau tiếp tục gìn giữ và phát triển. Nghề khai thác yến được xem là một nghề khá nguy hiểm vì phải leo trèo lên các vách đá cheo leo mới lấy được tổ yến. Vì vậy, để tưởng nhớ, tri ân các bậc tiền nhân đã có công khai sinh và phát triển nghề khai thác yến sào, người dân nơi đây đã xây dựng ngôi miếu Tổ nghề yến. Năm 2016, nghề khai thác yến sào ở Cù Lao Chàm (Hội An) đã được Bộ Văn hóa Thông tin và Du lịch công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia. Do đó, yến sào là một trong những gợi ý quà tặng khi tới miền đất này.
Yến sào – một trong những tinh hoa văn hóa Hội An mà ít ai biết đếnYến sào – một trong những tinh hoa văn hóa Hội An mà ít ai biết đến
19/06/2017
Với khẩu hiệu: 'Tinh hoa thiên nhiên cho sức khỏe gia đình', Thiên Việt sẽ là sứ giả chăm sóc sức khỏe mang đến những sản phẩm yến sào tinh hoa, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho mọi thành viên trong gia đình Việt.
Yến Sào Thiên Việt nhận giải “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015”Yến Sào Thiên Việt nhận giải “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015”
01/11/2016
Vượt qua hơn 1.000 ứng viên, Yến Sào Thiên Việt là một trong những đại diện tiêu biểu được vinh danh trong top “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2015”.
Hội nghị khách hàng giới thiệu sản phẩm DailynestHội nghị khách hàng giới thiệu sản phẩm Dailynest
01/11/2016
Với mong muốn đưa ra dòng sản phẩm đột phá đầu tiên trên thị trường yến có sự đầu tư, nghiên cứu về ý tưởng, công thức sản phẩm đến chất lượng bao bì, mẫu mã; sau một thời gian tìm hiểu nghiên cứu thị trường, thị hiếu khách hàng và phát triển sản phẩm; vào ngày 03/07/2016, Công ty Cổ phần và phân phối Dịch vụ Nguyễn Đạt chính thức cho ra mắt sản phẩm mới đến với người tiêu dùng mang tên: yến sào tinh chất gạo Dailynest